Home / โหลดเกมส์ PC / [PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]
ดูหนังใหม่ๆ

[PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]

โหลดเกมส์ [PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]

[PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]Full, Repack

โหลดเกมส์ [PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]Mega, Multiup, Openload, One2up, Torrent, Usersfiles

โหลดเกมส์ [PC] FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB]ฟรี ไฟล์เดียว พาสเดียวจบ โหลดแรงเต็มสปีด

โหลดเกม FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY [FULL] [ONE2UP] [5.91 GB] โหลดแรงเต็มสปีด ฟรี ติดตั้งง่าย โหลดเกมส์ FOOTBALL MANAGER 2013 PROPER-CPY ตัวเต็ม

เกมสวมบทผู้จัดการคุมทีมฟุตบอลในฤดูกาลล่าสุดของค่ายเซก้า ครั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาที่ Sports Interactive ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอเพื่อเอาใจเหล่ากุนซือหน้าใหม่ๆ แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยข้อมูลรายละเอียดยิบย่อยของเกมฟุตบอลที่สมจริงที่สุด

เมื่อเปิดเกมขึ้นมา ผู้เล่นจะได้พบกับหน้าต่างเมนูที่ถูกปรับโฉมใหม่ให้ดูสวยงาม โหมดต่างๆที่มีอยู่ในเกมถูกแยกเป็นสัดเป็นส่วนและมีการจัดวางที่เป็นระเบียบไล่เรียงอันดับจากบนลงล่าง ทำให้คนที่เพิ่งเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกไม่สับสน อีกทั้งเวลาคลิกเข้าเลือกเล่นในแต่ละโหมดยังมีเมนู Tutorial สำหรับโหมดนั้นๆ โดยจะสอนผู้เล่นทุกอย่างเริ่มตั้งแต่อธิบายการใช้งานเมนู จัดแผน ซื้อตัว ไปจนถึงพาทีมลงแข่งจริงในสนาม ซึ่งโหมดการเล่นในภาคนี้มีอยู่ด้วยกัน 4 รูปแบบ คือ โหมดคุมทีมปกติ, โหมดคลาสสิค, โหมดชาเลนจ์ และโหมดแข่งกับเพื่อน

สำหรับโหมดแรก “Football Manager” เปรียบเสมือนโหมดหลักของเกมที่เพียบพร้อมไปด้วยรายละเอียดปัจจัยครบทุกสิ่งอย่างที่มีผลต่อการคุมทีมของจริง ซึ่งนอกเหนือจากการวางแผนในแต่ละแมตช์แล้ว ผู้เล่นจำเป็นต้องติดต่อสื่อสารพูดคุยกับเอเยนต์ สต๊าฟโค้ช บอร์ดบริหาร แถลงการณ์ออกสื่อ จัดการกับปัญหานักเตะทั้งในและนอกสนาม หรือเรียกได้ว่าทำทุกอย่างที่เป็นหน้าที่ของคนเป็นผู้จัดการ ซึ่งต้องอาศัยทั้งการอ่าน การใช้ความคิด และต้องการเวลาเป็นอย่างมาก

จึงทำให้ทางทีมงานที่ Sports Interactive ได้คิดโหมดใหม่ขึ้นมาที่มีชื่อว่า “Football Manager Classic” หรือเรียกสั้นๆว่า “FMC” เป็นโหมดการเล่นแบบรวบรัดที่ทำมาเพื่อผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก โดยเริ่มต้นด้วยการเลือกลีกที่ต้องการคุมเพียง 3 ลีกเท่านั้น ต่างจากโหมดปกติที่ใส่เข้ามากี่ลีกก็ได้ตามต้องการ และบริหารจัดการคุมทีมเหมือนเดิม เพียงแต่ในโหมดนี้จะตัดการปฏิสัมพันธ์พูดคุยกับนักเตะภายในทีมออกไปและปรับลดการออกสื่อ เหลือแค่การจัดทัพวางแผนในแต่ละแมตช์เท่านั้น โดยผลแพ้ชนะจะขึ้นอยู่กับความเข้าใจแผนภายในทีม ค่าความฟิต และค่าพลังนักเตะ ซึ่งร่นระยะเวลาไปได้เกือบครึ่ง และสามารถจบหนึ่งฤดูกาลได้ภายในวันเดียว รวมเวลาเล่นทั้งสิ้นไม่ถึง 10 ชั่วโมง

ต่อไปคือโหมด “Challenge” เป็นเหมือนกับโหมดมิชชั่นท้าทายทักษะความสามารถของผู้เล่น โดยตัวเกมจะกำหนดสถานการณ์บางอย่างขึ้นมาให้เราคอยแก้และผ่านพ้นมันไปให้ได้ ซึ่งมีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงยาก อาทิ นักเตะเกือบทั้งทีมประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ, ในทีมมีแต่นักเตะเยาวชน, ทีมกำลังหนีตกชั้น หรือคุมทีมโดยที่ไม่แพ้ใครเลยจนจบฤดูกาล แต่หากใครที่ต้องการความท้าทายมากกว่านั้น ตัวเกมยังมีร้านค้า Store ให้ใช้เงินจริงในการซื้อปลดล็อคชาเลนจ์ใหม่ๆ รวมไปถึงไอเทมอื่นๆที่เอื้ออำนวยต่อการคุมทีมของเรา

มาถึงโหมดสุดท้าย “Versus” เป็นโหมดที่ใช้วัดฝีมือกับเพื่อนๆ โดยลักษณะการแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ คือ Knockout Cup ทัวร์นาเมนท์ชิงถ้วยแบบแพ้คัดออก เล่นได้สูงสุดถึง 32 ทีม หรือจะแข่งแบบ League สูงสุด 6 ทีม เจอกันครั้งละสองนัดเหย้าเยือนรวมทั้งสิ้น 10 นัดนับเอาแต้มสูงสุด และแบบสุดท้าย Head-to-Head League แข่งกันตัวต่อตัว 2 ทีมเจอกัน 5 ครั้งใครคว้าชัยได้ถึง 3 ครั้งก่อนก็เป็นผู้ชนะไป

ในส่วนเรื่องกราฟฟิกเกม หน้าจออินเตอร์เฟสเมนูต่างๆได้ถูกปรับให้ดูมีสีสันใช้งานสะดวกขึ้น และตัวเอนจิ้นแสดงผลการแข่งสามมิติก็ยังถูกปรับปรุงให้ดูสมจริงขึ้นมาอีกระดับ ตัว AI นักเตะที่มีแอนิเมชั่นการขยับเคลื่อนไหวตอบสนองได้ดีขึ้น รวมทั้งฟิสิกส์ลูกบอลที่กระเด้งกระดอนคาดเดาได้ลำบาก ทำให้เวลาจังหวะบอล 50-50 หน้ากรอบเขตโทษมีโอกาสลุ้นเสียวตลอด ส่วนเสียงในเกมก็ยังเหมือนเดิม คือมีแต่เสียงเชียร์โห่ร้องของคนดูในสนามกับเสียงเตะบอลเฉพาะตอนแข่งเท่านั้น

แม้ว่า Football Manager จะเป็นซีรีส์เกมที่ทำออกมาทุกปี แต่ทว่าในทุกๆภาคที่ผ่านมานั้นตัวเกมได้นำสิ่งสดใหม่มานำเสนอให้แฟนๆได้ตลอด คงต้องยกเครดิตให้กับทีมงานที่ Sports Interactive ในการพยายามสรรหาสิ่งใหม่ๆมาดึงดูดกลุ่มผู้เล่นให้ติดหนึบเหนียวแน่นกันจนถึงทุกวันนี้
ข้อมูล: manager.co.th

Genre: Simulation, Sports
Developer: Sports Interactive
Publisher: SEGA
Release Date: 2 Nov 2012

System Requirements
OS: Windows XP/Vista/W7/W8
Processor: XP: 1.6GHz or Faster. Vista/W7/W8: 2.2GHz or Faster
Memory: XP/Vista/W7/W8: 1.0GB RAM
Graphics: 128MB (GeForce FX 5900 Ultra or better)
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 2GB
Sound: DirectX 9.0c compatible

FULL GAME – PROPER – CPY – 5.91 GB

DOWNLOAD :  Part1  Part2  Part3  Part4  Part5  Part6  Part7  Part8  Part9

PASSWORD :  www.getgameth.com

 

วิธีติดตั้ง
++ เม้าส์ไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อป Crack – เล่น ++